Giới thiệu

                                             Giới thiệu về Công Ty

         Cty Bao Bì Nhựa  Bảo Châu là công ty chuyên sản xuất bao bì dệt PP (polypropylene) và PE (polyethylene) được sử dụng trong lĩnh vực đựng gạo, phân bón, thức ăn gia súc, các sản phẩm nông nghiệp bao gồm các lọai : Bao shopping ghép màng, bao dệt PP tráng PE bên trong hoặc bên ngòai, bao PP có lồng bao PE lót bên trong, bao PP in 2 mặt/ 7 màu, bao raschel, bao leno, bao container, bao hộp lớn, vải địa chất, vải phủ nông nghiệp, vải hàng rào ….

       Lịch sử phát triển của  CTy Bao Bì Nhựa  Bảo Châu là chặng đường đầy tự hào của một doanh nghiệp Việt nam trên con đường chinh phục thị trường nội địa và đặc biệt là thị trường quốc tế. Rất nhiều cột mốc thời gian đã đánh dấu những bước chuyển mình đầy ấn tượng của một doanh nghiệp không ngừng vươn tới những đỉnh cao mới.

      Công ty TNHH TM SX Bao Bì Nhựa Bảo Châu được tổ chức và hoạt động phù hợp với quy định pháp luật hiện hành và các yêu cầu của ngành nghề kinh doanh.

       Cấu trúc các bộ phận chức năng được xây dựng gọn nhẹ, đáp ứng yêu cầu trách nhiệm chuyên môn và kỹ thuật của từng bộ phận. Các phân xưởng được tổ chức hợp lý về mặt bằng, vị trí và máy móc thiết bị để hoàn thành các công đoạn sản xuất.

           Với sứ mệnh “mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh”, với đội ngũ quản lý, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu tới nay Cty Bao Bì Nhựa Bảo Châu đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất qua các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Giám Đốc

Trần Thu Phương